Những địa điểm du lịch Campuchia dành cho người thích khám phá

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Những địa điểm du lịch Campuchia luôn thu hút và hấp dẫn rất nhiều khách du lịch quốc tế. Campuchia một quốc gia không phải là lớn những lại có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới.
Nếu như bạn đã và đang chuẩn bị thực hiện một chuyến du lịch đến mảnh đất thụ vị này. Không thế bỏ qua những địa điểm du lịch Campuchia sau:
Chắc chắn rồi, Campuchia được mệnh danh là sứ xở chùa tháp. Và Angkor Wat cung là biểu tưởng là khởi nguồn của tên gọi ấy. Đây là một trong những địa điểm du lịch Campuchia thu hút nhiều khách du lịch nhất.
Angkor Wat thuộc tỉnh Siêm Riệp, đền thờ vị thần Visnu của Ấn Độ giáo. Đây là di tích lịch sử quan trọng nhất của Campuchia, là đỉnh cao của kiên trúc Khmer. Đến đây chắc chắn khách du lịch sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của ngôi đền. Ấn tượng ban đầu là những ngôi đền dát vàng vô cùng lộng lẫy và nổi bật. Lối kiến trúc độc đáo của khu đền rộng lớn thôi thúc khách du lịch phải khám phá, tìm hiều.
Đã đặt chân đến di tích Angkor Wat không thể không đến Angkor Thom. Khu đến này nằm trong cùng quần thể với Angkor Wat. Xưa kia, nơi đây là thủ phủ của đế chế Khmer, được xây dựng bởi vua Jayavarman VII vào cuối thế kỷ thứ XII. Thành nội có các đền thờ từ thời kì trước cũng như các đền thờ mà vua Jayavarman cho xây dựng.
Đến chùa Vàng – chùa Bạc, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những bức tượng được làm từ vàng, bạc, kim cương.
Chùa bạc hay Wat Preah Morakat là một ngôi chùa nổi tiếng của Campuchia. Ngôi chùa có đến 5329 miếng bạc lát trên nền nhà, mỗi miếng bạc đều làm thủ công và có trọng lượng 1.125 g. Đây không chỉ là một trong những địa điểm du lịch Campuchia mà còn là di sản văn hóa lịch sử. Là bảo tằng lưu giữ những bảo vật tôn giáo giàu giá trị lịch sử (1650 cổ vật).
Không thể không kể đến bức tượng Di – lặc đuợc đúc bằng 90kg vàng ròng và được gắn 2086 viên kim cương.
Bãi biển này thuộc thành phố Shianuok. Thành phố được đặt tên theo cựu quốc vương Campuchia Norodom Sihanouk. Đây cũng thành phố duy nhất có càng nước sâu tại Campuchia. Vị trí địa lí giáp biển mang đến nơi đây những bãi biển tuyệt đẹp. Nổi tiếng nhất là Kampong Som.
Chỉ cách Kampong Son 20km đường biển, thật đáng tiếc nếu như du khách bỏ qua địa điểm này. Đây thực sự là hòn đảo thiên đường của Campuchia. Không khí trong lành mát mẻ với những cơn gió biển nhẹ nhẹ. Không gian vắng lặng chỉ toàn tiếng gió, tiếng suối không ồn ảo, vội vã. Hơn nữa đến Koh rong samloem, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác sống hòa nhập với thiên nhiên.
Còn chần chừ gì nữa, những điều thú vị đang chờ đón bạn tại đất nước Campuchia xinh đẹp. Nếu bạn uốn đến khám phá nơi đây hãy gọi 0937 763 963 nhé