THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢNhot

[ Điểm đánh giá5/5 ]76 người đã bình chọn
Đã xem: 1600 | Cật nhập lần cuối: 12/23/2016 4:05:17 PM | RSS
THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN
HỒ SƠ CHUẨN BỊ
1) 02 hình 45mmX 45mm (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
2) Đơn xin visa có chữ ký của đương đơn
3) Hộ Chiếu (bản chính) còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày về và phải có chữ ký bằng bút mực của người mang hộ chiếu. Mẫu đăng ký xin visa có chữ ký của đương đơn, chữ ký trên mẫu đăng ký này phải giống chữ ký trên hộ chiếu.
4) Sổ hộ khẩu + chứng minh nhân dân
5) Chứng minh khả năng tài chính:
5.1. Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản photo)
+ Biên lai nộp thuế (3 tháng gần nhất)
- Sổ tiết kiệm ngân hàng (bản photo) hoặc chứng nhận sao kê số dư tài khoản ngân hàng (bản chính), tối thiểu khoảng 100 triệu đồng /người
- Giấy chứng nhận sở hữu nhà ở, bất động sản…. (bản photo)
5.2 Nếu đương đơn là công nhân viên:
- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản chính)
- Hợp đồng lao động (bản photo)
- Sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc chứng nhận sao kê số dư tài khoản ngân hàng (bản chính), tài khoản tiết kiệm khoảng 100 triệu đồng /người
- Giấy chứng nhận sở hữu nhà ở, bất động sản…. có công chứng. (bản photo)
6) Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã có chồng/vợ) (bản photo)
7) Giấy khai sinh của con (nếu đã có con)
8) Trẻ em hoặc người đang trong độ tuổi đi học cung cấp thêm thông tin: tên trường học, địa chỉ trường học…
Ngoài ra, tùy từng trường hợp cụ thể phía Sứ Quán có thể yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ khác. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0937 029 329